Danh sách sản phẩm theo thương hiệu Bifan

Thành lập vào tháng 4 năm 1978 với tên gọi Doanh nghiệp tư nhân Điện Cơ Bình Đông, hiện nay Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Điện cơ Bifan là một trong những nhà sản xuất quạt điện hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng để tạo ra những sản phẩm tiên tiến đáp ứng thị trường cả trong nước và quốc tế.Đạt tiêu chuẩn việt Nam, tiêu chuẩn CE của châu âu do tổ chức TUV của Đức chứng nhận. Với các chủng loại quạt đa dạng và chất lượng cao, thị phần của Bifan đã tăng trưởng nhanh chóng và bền vững . Công ty được đầu tư nhà xưởng, thiết bị hiện đại, khuôn mẫu hoàn chỉnh.

Hoạt động

Công ty Bifan có gần 37 năm thành tựu trong lĩnh vực sản xuất quạt điện.Công ty Bifan có khả năng đạt năng suất 100,000 sản phẩm/tháng và có thể hoàn thành những đơn hàng lớn. Chúng tôi sản xuất quạt bàn, quạt đứng, quạt trần đảo, quạt treo tường, và quạt hút thông gió và cung cấp linh kiện nhựa của quạt cho các nhà sản xuất khác. Nhiều công ty cơ điện trong và ngoài nước là khách hàng của chúng tôi.

Thị trường

Thị trường của Công ty Bifan trải rộng qua kênh bán hàng trực tiếp và hệ thống trực tuyến trên internnet; cùng với các nhà phân phối và bán lẻ tại Việt Nam, xuất khẩu sang mỹ và các nước trong khối ASEAN

 

Tìm kiếm lại những gì bạn đang tìm

Back to home